Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh

Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh của Kiến Vàng JSC ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao bởi khách hàng. Vậy đâu là lý do Kiến Vàng được yêu thích đến thế? Các bạn hãy theo dõi dưới đây để tìm được lời giải đáp cho vấn đề này.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÔNG ANH【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội. Với thâm niên trong nghề cùng sự uy tín, công ty đã thực hiện thành công hàng chục ngàn hợp đồng chuyển nhà lớn nhỏ khác nhau tại Huyện Đông Anh. Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đào tạo bài bản nên thực hiện công việc đúng chuẩn, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
  • Thực hiện chuyển nhà theo đúng tiến độ, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và đều dựa trên sự thống nhất của hai bên. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyền lợi của mình được đảm bảo đầy đủ.
  • Có đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ở mọi vị trí, khu vực cho khách hàng.
  • Công ty làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả lễ tết, chủ nhật.
Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh

II. Cam kết về dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh của Kiến Vàng

Kiến Vàng JSC cung cấp dịch vụ chuyển nhà với những cam kết rõ ràng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Bao gồm:

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Công ty sẽ sắp xếp, bố trí loại phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ đóng gói phù hợp. Đảm bảo mọi công việc đều được thực hiện nhanh chóng, tiến độ với sự hoàn hảo nhất.

Cam kết về thời gian

Chúng tôi tiến hành triển khai hợp đồng chuyển nhà tại Đông Anh theo đúng thời gian, địa điểm mà hai bên đã thỏa thuận. Mọi công việc đều được thực hiện khẩn trương, đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ. Vì thế, sẽ không làm ảnh hưởng, gián đoạn công việc của khách hàng.

Cam kết về chi phí

Kiến Vàng cam kết chi phí dịch vụ chuyển nhà hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Mức giá sẽ được tính toán cẩn thận sau khi nhân viên của chúng tôi khảo sát số lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển, vị trí, địa điểm chuyển nhà… Do đó, mức chi phí đưa ra luôn đảm bảo tiết kiệm tối đa cho khách hàng cùng phương án vận chuyển tối ưu.

Cam kết về sự an toàn cho đồ đạc

Kiến Vàng cam kết hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn từ khi đóng gói, vận chuyển cho đến lúc hoàn thành lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới. Nếu có xảy ra thất thoát hay hư hỏng, chúng tôi sẽ đền bù theo đúng giá trị của đồ đạc ở thời điểm hiện tại.

Cam kết thái độ phục vụ

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn, đóng gói, vận chuyển, lái xe… đều được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Do đó, đơn vị cam kết nhân viên sẽ phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và nhiệt huyết. Khách hàng sẽ luôn cảm nhận đúng tiêu chí “khách hàng là thượng đế” khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Kiến Vàng JSC cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh chất lượng cao cùng rất nhiều ưu điểm nổi bật. Các bạn nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với đơn vị qua Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

>>> Tìm hiểu thêm : Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Xuân

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111