Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai chuyên nghiệp

dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Chuyển văn phòng tại Quốc Oai của Kiến Vàng JSC đang là dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về Kiến Vàng thì hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI QUỐC OAI【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Lý do dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai được sử dụng

Kiến Vàng JSC chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại huyện Quốc Oai, trong đó có Quốc Oai đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì thế, công ty đã tạo dựng được tên tuổi, thương hiệu trên thị trường cùng nhiều lợi thế vượt trội. Bao gồm:

Chi phí công khai, minh bạch

Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và báo giá cụ thể để khách hàng nắm được. Mức giá đưa ra là trọn gói đã bao gồm cả chi phí thuê nhân công, vận chuyển, đóng gói, lắp đặt… 

Dịch vụ chuyển văn phòng ở Quốc Oai chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của công ty thể hiện ở nhiều khía cạnh, có thể kể đến như:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển văn phòng. Họ đều là những người khỏe mạnh, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc nên sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.
  • Hệ thống xe tải đa dạng với đầy đủ các loại tải trọng và loại thùng khác nhau. Ngoài ra. còn có xe cẩu, xe nâng… để hỗ trợ vận chuyển các loại tài sản cồng kềnh.
  • Có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho việc tháo lắp đồ điện tử và các loại đồ đạc khác trong văn phòng.
dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai
dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Quy trình làm việc khoa học

Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Điều đó thể hiện ở chỗ quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn cho đồ đạc. Công ty còn có chính sách đền bù thiệt hại để khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

II. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Khi nhận được thông tin của khách hàng, Kiến Vàng sẽ thực hiện quy trình dịch vụ theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến văn phòng và khảo sát tình hình cụ thể. Tùy theo quy mô văn phòng, số lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển mà nhân viên sẽ tính toán giá cả sao cho hợp lý, sau đó thông báo cho khách hàng. 

Bước 2: Ký hợp đồng

Khi đã thống nhất về giá và thời gian thực hiện thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng có đầy đủ chữ ký của hai bên để đảm bảo quyền lợi trong quá trình thực hiện công việc.

Bước 3: Thực hiện chuyển văn phòng

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành chuyển văn phòng theo đúng thời gian đã thống nhất. Sau đó, đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng theo yêu cầu của khách hàng khi đến cơ sở mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về cách sắp xếp cũng như số lượng đồ đạc trong văn phòng. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì thanh toán và kết thúc hợp đồng.

III. Cam kết của Kiến Vàng khi chuyển văn phòng ở Quốc Oai

Kiến Vàng tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết tới khách hàng như sau:

  • Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% khi có tình trạng thất thoát, hỏng hóc tài sản.
  • Hỗ trợ vật dụng để đóng gói đồ đạc, giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Chuyển văn phòng tại Quốc Oai của Kiến Vàng JSC có mặt trên khắp các khu vực của huyện. Do đó, khi có nhu cầu chuyển văn phòng, các bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được triển khai công việc nhanh chóng với giá cả hợp lý.

👉 Xem ngay : Dịch vụ chuyển văn phòng tại Mỹ Đức

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111