Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức uy tín, chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, Kiến Vàng JSC đã là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hoài Đức. Khi lựa chọn Kiến Vàng, các bạn sẽ được hưởng nhiều lợi thế cùng quy trình chuyển văn phòng khoa học, chặt chẽ với giá cả hợp lý.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HOÀI ĐỨC【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Những lợi thế của dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Kiến Vàng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức chất lượng cao với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ chuyển văn phòng ở Hoài Đức nhanh chóng

Công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng. Mỗi nhân viên sẽ được phân công vào vị trí cụ thể theo đúng chuyên môn để thao tác được nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi tự tin khi có thể hoàn thành công việc chỉ trong vài giờ đồng hồ để khách hàng không bị gián đoạn công việc và tiết kiệm được thời gian.  

Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với nhiều ưu đãi

  • Trước khi tiến hành công việc, đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp văn phòng của khách hàng để khảo sát miễn phí và tư vấn cụ thể về phương án thực hiện. 
  • Nhân viên của Kiến Vàng còn có kiến thức về phong thủy sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách đặt đồ đạc trong văn phòng mới sao cho phù hợp. 
  • Các vật liệu dùng để đóng gói đồ đạc sẽ được công ty chuẩn bị từ trước để khi chuyển văn phòng sẽ không làm mất nhiều thời gian.
  • Trường hợp đồ đạc cồng kềnh hay có tải trọng cao mà sức người không thể thực hiện được thì chúng tôi sẽ điều động xe cẩu đến hỗ trợ.
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức

Chuyển văn phòng tại Hoài Đức giá cả hợp lý

Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn có sự cạnh tranh với các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói khác trong khu vực. Chúng tôi sẽ tính toán về số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển ngắn nhất để đưa ra báo giá chính xác nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. 

Dịch vụ phục vụ 24/7

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ bởi chúng tôi làm việc cả ngày lễ, tết và cuối tuần. Với lực lượng nhân viên hùng hậu cùng hệ thống xe tải đa dạng, chúng tôi sẽ làm hết khả năng để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng.

II. Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức của Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khi khách hàng  tại huyện Hoài Đức liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lưu lại thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian đến để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát

Chỉ sau khoảng 30 phút khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến tận nơi để khảo sát. Nhân viên sẽ khảo sát lượng đồ đạc cần di chuyển, quãng đường đi và số lượng xe cần dùng…  Sau đó, lên phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng 

Nhân viên sẽ tính toán chi phí mà khách hàng phải trả và tiến hành ký hợp đồng có chữ ký đầy đủ của hai bên. 

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng

Quá trình chuyển văn phòng được triển khai nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và sắp xếp gọn gàng khi đến cơ sở mới.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng sẽ được kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa xem đồ đạc có bị thất thoát, hỏng hóc hay không. Nếu không thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng. Trường hợp có đổ vỡ, thất thoát đồ đạc, bộ phận quản lý sẽ kiểm tra và bồi thường thiệt hại theo đúng giá trị đã được ghi trong hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoài Đức. Khi có nhu cầu các bạn hãy nhanh tay gọi điện đến số Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được nhân viên của Kiến Vàng tư vấn cụ thể hơn

👉 Click tham khảo : Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thạch Thất

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111