Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng của Kiến Vàng JSC luôn được đánh giá cao và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nếu muốn biết vì sao đơn vị lại được tin tưởng và lựa chọn nhiều như thế thì hãy theo dõi những nội dung dưới đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HAI BÀ TRƯNG【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng – Kiến Vàng JSC

Kiến Vàng JSC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Vì thế, công ty đã khẳng định được sự uy tín và năng lực làm việc khi thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến, lựa chọn. Có được chỗ đứng vững chắc như hiện nay phải kể đến một số ưu điểm mà Kiến Vàng mang lại, đó là:

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp

Nhân viên của Kiến Vàng tại Quận Hai Bà Trưng đều được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Trước khi nhận công việc, các nhân viên đều trải qua quá trình đào tạo bài bản. Nhân viên am hiểu rõ về đặc điểm kỹ thuật của các thiết bị điện tử, đồ đạc trong văn phòng. 

Từ khâu sắp xếp, đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển, lắp đặt… đều được thực hiện theo đúng trình tự và kỹ thuật. Vì thế, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng

Cam kết an toàn cho đồ vận chuyển

Kiến Vàng trang bị đầy đủ vật dụng đóng gói đồ đạc, chống sốc và được bọc lại cẩn thận. Việc sắp xếp lên xe cũng thực hiện chuyên nghiệp, khoa học để tránh đồ đạc va chạm vào nhau khi vận chuyển.

Hệ thống xe tải hiện đại và được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ lái xe có đầy đủ bằng lái và kinh nghiệm. Vì thế, đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Trong lúc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng nếu có xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, thất thoát đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí

Kiến Vàng khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển khoa học. Trong quá trình thực hiện công việc, nếu có gì thắc mắc, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

II. Những cam kết dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng

Kiến Vàng luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vì thế, các cam kết mà công ty đưa ra đều rõ ràng, minh bạch và công khai, đó là:

  • Chi phí vận chuyển luôn đảm bảo tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách.
  • Thực hiện công việc theo đúng thời gian và tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Do đó, sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian của khách hàng.
  • Phục vụ khách hàng 24/24 và luôn có đội ngũ nhân viên, phương tiện, thiết bị để thực hiện công việc ngay khi khách hàng yêu cầu. Bất kể là ban ngày, ban đêm, ngày nghỉ hay chủ nhật, chúng tôi đều nhận chuyển văn phòng.
  • Vận chuyển văn phòng ở mọi khu vực tại Hai Bà Trưng đi các quận thành Hà Nội, ngoài Hà Nội. Dù địa điểm vận chuyển có khó khăn về đi lại, đia hình phức tạp… chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.
  • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng sẽ giúp đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng của Kiến Vàng JSC sẽ chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Các bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để tự mình trải nghiệm và cảm nhận về dịch vụ của công ty.

>>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111