Dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm chất lượng số 1

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm của Kiến Vàng JSC được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để tìm hiểu vì sao Kiến Vàng lại được ưa chuộng và đánh giá cao như vậy thì các bạn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI GIA LÂM【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Chuyển văn phòng tại Gia Lâm số 1 của Kiến Vàng

Kiến Vàng đã có hơn 10 năm thực chiến trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Gia Lâm. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu với những lợi thế nổi trội sau:

Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ và đa dạng xe tải

Hệ thống xe tải của Kiến Vàng có đầy đủ kích cỡ, tải trọng và đa dạng các loại thùng khác nhau. Cùng với đó, hệ thống các thiết bị xe nâng, xe cẩu, xe ba gác… hỗ trợ công tác vận chuyển văn phòng luôn có sẵn. Vì thế, chúng tôi đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng tại Gia Lâm ở mọi địa điểm, vị trí đảm bảo đúng tiến độ, thời gian.

Giá chuyển văn phòng luôn rẻ nhất

Kiến Vàng JSC luôn cam kết mức giá của dịch vụ vận chuyển văn phòng là tốt và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi căn cứ vào nhiều yếu tố để đưa ra mức giá phù hợp và tối ưu nhất như số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, yếu tố giao thông, vị trí của văn phòng…

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm

Mức giá có thể không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn tương xứng với chất lượng. Đặc biệt, mức giá đưa ra được cam kết là duy nhất và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Hợp đồng đầy đủ

Trước khi triển khai công việc, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng là những điều khoản mà đôi bên đã thống nhất thỏa thuận. Thông qua hợp đồng này, tính pháp lý sẽ được đảm bảo. 

Các bạn sẽ nắm rõ được thời gian thực hiện công việc, tiến độ chuyển văn phòng thông qua hợp đồng. Đồng thời, các cam kết của Kiến Vàng về bồi thường sẽ được thực hiện đầy đủ nếu có hư hại, thiệt hại về đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

II. Chuyển văn phòng tại Gia Lâm với thái độ tận tình, chu đáo

Kiến Vàng JSC trải qua thời gian dài hoạt động đã có được đội ngũ nhân sự hùng hậu. Tất cả nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và trải qua các lớp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi nhận công việc. Vì thế, công việc không chỉ đảm bảo thực hiện nhanh chóng mà khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình, chi tiết. Trong quá trình làm việc, nếu có gì chưa hiểu, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ chu đáo với sự niềm nở và thoải mái.

Đội ngũ khảo sát chuyên nghiệp

Nhân viên khảo sát trực tiếp sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình khảo sát được thực hiện cẩn thận, chi tiết nhằm đảm bảo đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với mức giá hợp lý nhất.

Đội ngũ chuyển văn phòng

Kiến Vàng sẽ bố trí, sắp xếp từng nhóm nhân viên vào những công việc theo đúng chuyên môn. Có thể kể đến như nhóm nhân viên chuyên về tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh; nhóm nhân viên chuyên đóng gói, nhóm nhân viên chuyên bốc xếp, đội ngũ lái xe. Vì thế, hiệu quả công việc được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Kiến Vàng JSC cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Gia Lâm với nhiều lợi thế cùng sự phục vụ chu đáo, tận tình. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 sẽ được phục vụ nhanh chóng với sự chuyên nghiệp và uy tín.

>>> Tham khảo ngay : Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Đông

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111