Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình

Chuyển văn phòng tại Ba Đình đơn vị nào chất lượng và uy tín là thắc mắc của rất nhiều người. Trong khi đó, bạn muốn chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng để không làm gián đoạn đến công việc. Vậy thì hãy liên hệ với Kiến Vàng JSC để trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BA ĐÌNH【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình chất lượng

Kiến Vàng JSC là công ty vận chuyển văn phòng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi muốn trải nghiệm công việc nhanh chóng với sự chuyên nghiệp và uy tín. Do đó, đơn vị không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu với rất nhiều ưu điểm. Bao gồm:

Đa dạng dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình

Tùy từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói dịch vụ chuyển văn phòng mà Kiến Vàng cung cấp. Đó là:

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Nếu bạn có nguồn nhân lực lớn và đã có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc thì chỉ cần thuê xe tải chuyển văn phòng của Kiến Vàng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thuê xe tự lái hoặc có lái.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ này bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng tại Quận Ba Đình thực hiện từ A đến Z mà bản thân sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Từ khâu tháo đồ đạc, đóng gói, bốc xếp lên xe, vận chuyển, lắp đặt tại văn phòng mới đều được đội ngũ của chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và nhanh chóng ổn định được công việc tại văn phòng mới.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Hiểu rõ vấn đề quan tâm của khách hàng là chi phí vận chuyển. Do đó, Kiến Vàng JSC sẽ cân nhắc kỹ lưỡng phương án vận chuyển sau khi nhân viên khảo sát trực tiếp. Đảm bảo phương án vận chuyển phù hợp, tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện vận chuyển, thiết bị hỗ trợ tại Kiến Vàng luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng tại Ba Đình nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ và làm việc 24/7, kể cả chủ nhật và ngày lễ tết nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất cho khách hàng.

II. Cam kết cho dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình

Kiến Vàng JSC cam kết chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng rõ ràng, uy tín nhằm mnag lại sự yên tâm cho khách hàng. Những cam kết đó bao gồm:

  • Cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện các công đoạn nhanh chóng, khẩn trương để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Quy trình làm việc với các thủ tục đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đảm bảo sự thuận tiện cho cả hai bên.
  • Đồ đạc được đóng gói, vận chuyển cẩn thận với sự an toàn cao nhất. Nếu có hư hỏng, thất thoát đồ đạc, Kiến Vàng sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, chi tiết. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cả VAT, hóa đơn đỏ.
  • Hệ thống xe tải đa dạng, đủ tải trọng và được bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ. Vì thế, đáp ứng tốt nhu cầu của chuyển văn phòng cho mọi khách hàng.

Kiến Vàng JSC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn chỉ cần liên hệ theo 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu hiện nay.

>>> Tham khảo ngay : Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111