Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà tại Quốc Oai

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quốc Oai chuyên nghiệp thì Kiến Vàng JSC luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn Kiến Vàng hay không thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUỐC OAI【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Giới thiệu về Kiến Vàng JSC

Kiến Vàng JSC là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao. Đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và biết sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho công việc một cách thuần thục.

Kiến Vàng cam kết mang đến cho khách hàng khu vực Hà Nội dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với giá cả ưu đãi.

II. Ưu điểm về dịch vụ chuyển nhà Quốc Oai của Kiến Vàng

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Quốc Oai của Kiến Vàng JSC, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi thế. Bao gồm:

Chuyển nhà tại Quốc Oai nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Quá trình chuyển nhà sẽ chia thành từng khâu riêng biệt từ tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều được phân công chi tiết, cụ thể đến từng nhân viên nên công việc luôn đảm bảo nhanh chóng theo đúng tiến độ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quốc Oai
Dịch vụ chuyển nhà tại Quốc Oai

Chi phí vận chuyển hợp lý

Chi phí của Kiến Vàng đảm bảo giá rẻ và trọn gói so với các đơn vị khác trên thị trường. Khách hàng chỉ cần trả một lần duy nhất là đã bao gồm cả công vận chuyển, thuê xe, đóng gói… Mức phí này đã được ghi rất rõ trong hợp đồng nên các bạn sẽ không phải lo ép giá hay nâng khống giá dịch vụ.

Nhân viên chuyên nghiệp

Kiến Vàng tự hào khi có đội ngũ nhân viên tại Huyện Quốc Oai chuyên nghiệp và hùng hậu. Trong quá trình làm việc, họ không chỉ chịu khó, nhiệt tình mà còn thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao. 

Đồ đạc được đảm bảo

Tất cả các loại đồ đạc trong gia đình đều được phân loại cẩn thận. Những đồ dễ vỡ sẽ được đóng trong thùng có hộp chống sốc đầy đủ. Ngoài ra, bên ngoài mỗi thùng đồ sẽ được ghi chú cụ thể để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

III. Quy trình chuyển nhà tại Quốc Oai của Kiến Vàng

Quá trình làm việc của Kiến Vàng luôn áp dụng theo quy trình khoa học với các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Khách hàng liên hệ với Kiến Vàng bằng cách gọi điện thoại hoặc đến văn phòng giao dịch.

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi nhân viên đã tính toán về cách vận chuyển cũng như phương án vận chuyển tối ưu thì báo giá cho khách hàng. Khi hai bên đã thống nhất ý kiến thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà

Vào đúng thời gian được ghi trong hợp đồng, nhân viên của công ty sẽ thực hiện công việc chuyển nhà với thái độ khẩn trương nhanh chóng. Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới sẽ được sắp xếp gọn gàng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng được kiểm tra lại đồ đạc lần cuối. Sau đó, thanh toán và kết thúc hợp đồng. Trường hợp có thất thoát hay hỏng hóc đồ đạc thì Kiến Vàng sẽ đền bù thiệt hại theo đúng giá trị đã được ghi trong hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về những lợi thế cũng như các bước chuyển nhà tại Quốc Oai của Kiến Vàng. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, các bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được nhân viên tư vấn và tiến hành công việc trong thời gian sớm nhất.

>>> Click để xem : Dịch vụ chuyển nhà tại Thạch Thất

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111