Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long Biên chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên

Kiến Vàng JSC cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên giá rẻ, chất lượng cùng nhiều lợi thế hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay với sự hài lòng tuyệt đối.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI LONG BIÊN【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ uy tín số 1

Kiến Vàng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã chỗ đứng và thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, nhận được sự yêu mến, đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cũng như phương tiện phục vụ cho công việc vận chuyển. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện các công việc nhanh chóng, hiệu quả. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của mọi khách hàng.

II. Chuyển nhà tại Long Biên của Kiến Vàng có ưu điểm gì?

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên của Kiến Vàng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu thế nổi bật, bao gồm:

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi làm việc 24/7 nên luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Kể cả ban ngày hay ban đêm, khi có nhu cầu, nhân viên của Kiến Vàng đều sẽ tiếp nhận, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Ngay cả chủ nhật, các ngày lễ tết, chúng tôi đều sẵn sàng chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Logn Biên
Dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên

Kiến Vàng JSC nhận chuyển nhà tại Long Biên đi các quận, huyện Hà Nội hoặc đi các tỉnh thành khác. Tất cả đều sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ với sự phục vụ chu đáo, tận tình.

Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Kiến Vàng JSC cung cấp dịch vụ tư vấn và khảo sát cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề, thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên giải đáp tận tình, chu đáo.

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chỉ khoảng 30 phút, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát. Việc khảo sát sẽ giúp nhân viên xác định được số lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển, địa điểm chuyển nhà… Từ đó, lên phương án vận chuyển tối ưu, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Công ty sẽ sắp xếp nhân viên làm những công việc theo đúng chuyên môn của họ. Từ đội ngũ tháo lắp đồ đạc cho đến nhân viên đóng gói, bốc xếp, vận chuyển… Vì thế, mọi quy trình thực hiện đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đồ đạc được đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, công ty cam kết đền bù thiệt hại về tài sản cho khách hàng nếu đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng do nhân viên của chúng tôi. Mức đền bù sẽ dựa trên thỏa thuận trong hợp đồng.

Cung cấp hợp đồng rõ ràng

Kiến Vàng JSC có hợp đồng làm việc rõ ràng, với các điều khoản, quyền hạn và nghĩa vụ của hai bên được ghi đầy đủ. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên của Kiến Vàng JSC luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Các bạn nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136 để được tư vấn, phục vụ nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111