Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa của Kiến Vàng JSC luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng hàng đầu hiện nay.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI ĐỐNG ĐA【KIẾN VÀNG JSC】

PHỤC VỤ 24/24

☎️ 0368.77.11.11 ☎️ (024) 39.136.136

I. Đơn vị vận chuyển nhà nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rõ “thời gian là vàng” đối với khách hàng. Bởi thế, công ty luôn khẩn trương thực hiện mọi công việc với thời gian nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn đến công việc của khách hàng tại Quận Đống Đa.

Nhanh chóng trong khâu khảo sát để lên phương án vận chuyển

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chỉ khoảng 30 phút sau, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Việc khảo sát sẽ giúp nhân viên xác định được số lượng, khối lượng, loại đồ đạc để lên kế hoạch các dụng cụ cần chuẩn bị để đóng gói. 

Đồng thời, xác định được địa điểm vận chuyển có thuận tiện cho giao thông, vận chuyển hay không; có phải vận chuyển đồ đạc từ tầng cao xuống không. Trên cơ sở này, nhân viên sẽ có phương án vận chuyển tối ưu phù hợp nhất và đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa
Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa

Nhanh chóng khi thực hiện chuyển nhà Đống Đa

Kiến Vàng sẽ bố trí, phân công nhiệm vụ, công việc cho từng nhân viên cụ thể. Cùng với đó là bố trí hệ thống dụng cụ, thiết bị hỗ trợ đóng gói, phương tiện vận chuyển phù hợp. Vì vậy, mọi công việc khi như đóng gói, bốc xếp đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới đều được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ.

II. Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa an toàn

Kiến Vàng hiểu rõ nỗi lo của khách hàng về vấn đề đồ đạc bị thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng khi vận chuyển. Do đó, chúng tôi luôn cam kết chuyển nhà trọn gói an toàn với những lợi thế sau:

  • Đội ngũ nhân viên được phân thành từng bộ phận với chuyên môn cao, am hiểu công việc tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt. Vì thế, mọi công việc đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
  • Lái xe có kinh nghiệm, bằng lái đầy đủ và thông thạo các cung đường trong thành phố. Quá trình lái xe luôn cẩn thận, nhẹ nhàng để giúp đồ đạc được giữ nguyên giá trị.
  • Hệ thống phương tiện vận chuyển chất lượng cao, được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ. Nhờ đó, đồ đạc sẽ tránh được những va chạm trong lúc vận chuyển.
  • Nếu khách hàng nghiệm thu mà thấy đồ đạc bị mất, hư hại sẽ được công ty đền bù theo đúng giá trị đã thỏa thuận trong hợp đồng.

III. Dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa của Kiến Vàng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái vì tiết kiệm được công sức, thời gian.

  • Tiết kiệm công sức

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện mọi công việc từ A đến Z nếu như các bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn công sức mà vẫn có được không gian nơi ở mới hoàn hảo theo ý muốn.

  • Tiết kiệm thời gian

Hiệu suất làm việc nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, máy móc, thiết bị hiện đại. Cùng với đó là quy trình làm việc khoa học sẽ giúp thời gian chuyển nhà được rút ngắn. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa của Kiến Vàng JSC luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0368.771.111 hoặc Điện thoại: 024.39.136.136, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, hoàn hảo.

>>> Click để xem : Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm

Nguyễn Thắng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
036 877 1111